ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

ฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

สารบัญ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

เลือกคลินิกสำหรับฉีดฟิลเลอร์ใต้ตายังไง

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ปอนด์เชื่อว่าคนที่เริ่มตั้งคำถามนี้ต้องศึกษาข้อมูลมาแล้วในระดับหนึ่ง ว่าทำไมควรฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะช่วยแก้ปัญหาอะไรให้เราได้บ้าง ทราบถึงข้อดีข้อเสียต่างๆมาอย่างละเอียดครบถ้วนแล้ว ถึงอย่างนั้นคำถามสุดท้ายที่ทุกคนต้องการจะรู้คือ แล้วเราควรจะไปฉีด “ฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี” โดยปอนด์จะแชร์จุดสำคัญต่างๆที่ต้องรู้ในการเลือกคลินิกสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

คลินิกเปิดให้บริการถูกต้องตามกฏหมายมีใบประกอบวิชาชีพหรือไม่

คลินิกเถื่อน คือ ผู้ให้บริการหรือเจ้าของคลินิกไม่ได้ขอใบอนุญาตในการเปิดคลินิกแบบถูกต้องตามกฏหมาย ขั้นตอนการให้บริการอาจจะปลอดภัยหรือไม่ปลอดภัยก็ไม่มีหน่วยงานใดเข้ามารับรอง ผู้เข้าใช้บริการจะต้องศึกษา ทำความเข้าใจ เพื่อให้เกิดความไว้ใจในคลินิกนั้นๆด้วยตัวเอง หากเกิดความเสียหายใดๆแก่ผู้ใช้บริการ หากต้องการร้องเรียนกับหน่วยงานใดๆหรือเรียกร้องความเสียหายจะยากลำบาก

หมอเถื่อน คือ ผู้ให้บริการที่อาจจะมีความรู้ความสามารถแต่ไม่ได้จบจากสถาบันต่างๆที่แพทย์สภาให้การยอมรับ อาจจะเป็นบุคคลที่เรียนรู้มาจากผู้สอนที่มีความรู้จริงๆ แต่ไม่ได้มีสิทธิในการออก Certificate ต่างๆ ผู้ให้บริการสามารถทำหัตถการจนสำเร็จรุล่วงตามที่ตกลงกันไว้ แต่ไม่มีอะไรยืนยันว่าบุคคลผู้นี้เป็นผู้รู้จริง จะต้องสร้างความเชื่อใจด้วยตัวเองคล้ายกับคลินิกเถื่อน ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือก็จะลดน้อยลงไป

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ตรวจสอบรายชื่อแพทย์จากแพทย์สภา

ประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาของแพทย์

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ถือเป็นจุดที่ยากพอสมควร แพทย์ต้องมีความชำนาญ มือต้องนิ่ง ต้องรู้จักโครงสร้างกล้ามเนื้อบริเวณใต้ตาเป็นอย่างดี หลังฉีดต้องไม่เป็นก้อน ไม่ช้ำนานเกินไป ความน่าเชื่อถือของแพทย์ก็สำคัญไม่แพ้กัน ควรใช้บริการกับแพทย์ที่ประจำคลินิกนั้นๆ เพราะจะมีความน่าเชื่อถือและสามารถติดตามเคสตลอดการรักษา ทำให้ผู้มาใช้บริการสามารถศึกษาประวัติของแพทย์ ว่ามีความชำนาญด้านนี้แค่ไหน มีรีวิวหลังฉีดจากแพทย์ท่านนี้เป็นยังไงบ้าง

คุณภาพของฟิลเลอร์ที่เหมาะกับใต้ตา

ฟิลเลอร์ Juvederm ของแท้
ฟิลเลอร์ Juvederm ของแท้

ฟิลเลอร์ต้องเป็นของแท้โดยตัวฟิลเลอร์จะต้องมีความสามารถในการสลายตัวเองตามธรรมชาติ หลังฉีดแพทย์จะต้องให้กล่องเรากลับมาเพื่อนำมาตรวจสอบกับต้นทางผู้ผลิต ตัวฟิลเลอร์ยี่ห้อที่จะนำมาฉีดใต้ตาต้องได้มาตรฐานของ อย. ผู้เข้าใช้บริการอาจจะไม่เข้าใจส่วนผสมว่าแบบใดจะเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา สิ่งสำคัญที่ต้องรู้ไว้คือเนื้อฟิลเลอร์แบบไหนเหมาะกับบริเวณไหนบ้าง แพทย์จะเป็นผู้แนะนำและอธิบายถึงความแตกต่างของเนื้อฟิลเลอร์และคุณภาพของแต่ละชนิดว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร พร้อมทั้งเเนะนำความเหมาะสมในการเติมแต่ละบริเวณ ให้สามารถแก้ไขปัญหาของคนไข้แต่ละคนได้จริง

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา

มีรีวิวการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา มีรูปเปรียบเทียบ Before & After มีวีดีโออธิบายขั้นตอนการใช้บริการอย่างละเอียดที่ทำขึ้นมาเองโดยคลินิกนั้นๆ ผู้ใช้บริการจะเข้าใจถึงขั้นตอนต่างๆที่จะเจอเมื่อไปที่คลินิก จะคาดการณ์ผลลัพธ์ที่ได้จากเคสต่างๆของท่านอื่นที่เคยมาใช้บริการกับคลินิก แต่ก็ต้องระวังรีวิวปลอม นำรูปภาพจากคนอื่นมาใช้ ทำหน้าม้ามาเขียนรีวิวให้ตัวเอง เพราะผลลัพธ์ที่ได้หลังจากทำจะเป็นตัวบอกทุกอย่าง ควรศึกษาขั้นตอนและผลลัพธ์ให้ดี ตั้งคำถามไว้ในใจ แล้วลองทักไปถามคลินิกดูได้เลยว่าคำตอบที่ได้ตรงกับที่ใจเราต้องการไหม

การติดตามผล

หลังการเติมฟิลเลอร์
ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาหรือบริเวณใดก็ตาม ระบบในการให้ความช่วยเหลือหลังมาใช้บริการเป็นอย่างไร มีการติดตาม สื่อสาร ทำคู่มือในการดูแลตัวเองให้กับผู้มาใช้บริการครบถ้วนหรือไม่ หากเกิดปัญหาขึ้นมาจริงๆหลังใช้บริการ มีการพูดถึงขั้นตอนในการเข้าแก้ไขปัญหาไหม ทั้งหมดเหล่านี้เราอาจจะได้พบหลังจากมาเข้าใช้บริการแล้ว แต่เราสามารถสังเกตุได้ตั้งแต่ตอนเริ่มทักไปคุยเลย ว่าคลินิกนี้มีการสื่อสารกับลูกค้าแบบไหน มีสื่อที่จะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจขั้นตอนต่างๆได้ง่ายอย่างไรบ้าง

สรุปว่าฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี?

ผู้อ่านคงจะเข้าใจหลักสำคัญในการเลือกคลินิกที่จะเข้าใช้บริการกันอย่างดีแล้ว คลินิกต้องถูกกฏหมาย แพทย์มีใบประกอบวิชาชีพ มีความรู้จริงสามารถแนะนำฟิลเลอร์ที่เหมาะกับใบหน้า มีประสบกาณ์ มีรีวิวจากผู้ใช้บริการและคลินิกมีฟิลเลอร์ให้เลือกหลายแบบเพื่อที่จะหา ฟิลเลอร์ใต้ตา ที่เหมาะกับตัวเอง เรียนเชิญที่ DRC Clinic ปอนด์ยินดีให้คำปรึกษา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี
error: Content is protected !!