ฟิลเลอร์ปากโหงวเฮ้งดียังไง

ฟิลเลอร์ปากโหงวเฮ้งดียังไง

สารบัญ ฟิลเลอร์ปากโหงวเฮ้งดียังไง

ปากโหงวเฮ้งตามตำรา

ปากตามตำราของหลักโหงวเฮ้งสามารถบอกถึงลักษณะนิสัย มีผลต่อการทำงานและอาชีพ โดยลักษณะปากของแต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกัน คนที่มีปากถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้งถือว่าโชคดีโดยกำเนิด นอกจากภายนอกจะดูสวยดูดี ยังช่วยส่งเสริมในเรื่องของโชคช่วยให้หน้าที่การงานราบลื่นขึ้น

ปากโหงวเฮ้งที่ดีเป็นยังไง

โหงวเฮ้งปากที่ดี
ปากโหงวเฮ้งที่ดี มุมปากทั้ง 2 ข้างต้องอยู่กึ่งกลางของตาดำ ปากต้องมีขนาดที่สมส่วนกับใบหน้า โดยผู้ชายปากบนต้องหนากว่าปากล่างเป็นปากของผู้นำ ผู้ให้และผู้ดูแล ส่วนผู้หญิงเป็นผู้รับ ปากล่างต้องหนากว่าปากบน ลักษณะของมุมปากที่เชิดขึ้นเหมือนพระจันทร์ใบหน้าจะดูยิ้มแย้ม คิดบวก มองโลกในแง่ดี ซึ่งตรงกันข้ามกับบุคลิกของคนที่มีมุมปากคว่ำ ไม่ใช่แค่มีรูปทรงภายนอกที่ดูดีดูสวย ยังมีการเสริมเสน่ห์ ความมั่นใจ บุคลิกภาพ เข้ากับใบหน้า โดยแบ่งเป็นคุณสมบัติ 3 แบบด้วยกัน

ปากใหญ่อวบอิ่ม

ปากใหญ่

คนที่ปากใหญ่ทั้งริมฝีปากบนและล่าง แต่ต้องไม่ใหญ่จนเกินไปเข้ากับใบหน้า ตามหลักถือว่าเป็นคนที่เจรจาเก่ง พูดเก่ง เหมือนกับคนที่ทำงานที่อาศัยการเจรจา พบปะผู้คน เหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องเจรจาบ่อยๆ พนักงานต้อนรับ ฝ่ายขายที่ต้องคอยพูดโน้มน้าวลูกค้า

ปากกระจับ

ปากกระจับ
คนที่มีปากกระจับจะดูมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ด้วยปากที่ดูมีรูปทรง ส่วนเว้าส่วนโค้งมากกว่าปากชนิดอื่นๆ เป็นที่นิยมกันมากสำหรับอาชีพ ดารา นักข่าว นักร้อง นักแสดงทุกอาชีพที่ใช้รูปร่างหน้าตาให้เกิดประโยชน์ ตามหลักจะมีความสามารถในการโน้มน้าวคนเก่ง คนรักคนเอ็นดู เหมาะกับคนในวงการบันเทิง

ปากอิ่มสี่เหลี่ยม

ปากสี่เหลี่ยม

ลักษณะริมฝีปากอวบอิ่มจะไม่เรียวเหมือนปากกระจับ จะดูเป็นคนที่มีเนื้อปากเยอะและกว้าง ทั้งริมฝีปากบนและล่าง มุมปากจะใหญ่ ดูลักษณะเหมือนเป็นเหลี่ยม ตามหลักจะเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นคนซื่อสัตย์ จริงใจ เป็นปากที่เหมาะกับการเป็นหัวหน้าคน ลูกน้องนับถือ เชื่อฟัง ดูมีบารมี

ลักษณะปากที่โหงวเฮ้งไม่ดี

ริมฝีปากจะมีขนาดเล็ก บาง ริมฝีปากไม่อยู่กึ่งกลางดวงตา ริมฝีปากคว่ำลง จะดูเป็นคนไม่ทันคน มักถูกคนเข้ามาหลอกล่อหาผลประโยชน์ หรือ คนที่มีปากใหญ่เกินไปอีกทั้งริมฝีปากยังงุ้มลงเหมือนพระจันทร์คว่ำ มีลักษณะเหมือนคนทำหน้าบึ้งตลอดเวลา ดูเป็นคนที่มีทัศนคติลบ มองโลกในแง่ร้าย ดูไม่เป็นมิตร

สรุปว่าฟิลเลอร์ปากโหงวเฮ้งดียังไง

ปากโหงวเฮ้งเป็นเรื่องของความเชื่อ ความมั่นใจ ที่เราสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ ลักษณะของปากแต่ละแบบก็จะสร้างภาพลักษณ์ให้กับเจ้าของปากต่างกันออกไป ซึ่งใครที่กำลังต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้เหมาะสมกับงานที่ทำ ปอนด์สามารถปรับปรุงปากให้ตรงกับความต้องการได้ ด้วยศาสตร์ในการจัดวางโหงวเฮ้งปากที่ได้ศึกษามา เรียนเชิญที่ DRC Clinic ปอนด์ยินดีให้คำปรึกษา

ฟิลเลอร์ปากโหงวเฮ้งดียังไง

ฟิลเลอร์ปากโหงวเฮ้งดียังไง
ฟิลเลอร์ปากโหงวเฮ้งดียังไง
error: Content is protected !!
Scroll to Top