V About Us

Social Media

ช่องทางการติดตามฟรี เพื่อที่คุณจะไม่พลาดเคล็ดลับในการดูแลตัวเอง​ 💖

0
ผู้ติดตาม
1
ผู้ติดตาม
1
ผู้ติดตาม
1
ผู้ติดตาม
1
ผู้ติดตาม

Our Content

📣สาระความรู้ความบันเทิงพร้อมเสิร์ฟถึงหน้าจอ 📣

แผนที่ร้าน กดตรงนี้ได้เลย

DRC Clinic Banner

เกี่ยวกับเรา DRC Clinic

จุดประสงค์และปณิธานของเรา

ที่หมอปอนด์สร้าง DRC Clinic ขึ้นมาเพื่อที่จะสามารถดูแลคนไข้ได้ด้วยตัวเอง อยากจะดูแลคนไข้แบบครบวงจร ตั้งแต่คนไข้มาถึง ให้การบริการที่เหมือนกับครอบครัว เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการไว้ใจและวางใจเมื่อมาใช้บริการของเราผลลัพธ์ที่ได้ทุกคนจะต้องพอใจ โดยหลักของ DRC Clinic จะเน้นเรื่องของความเป็นกันเอง การอธิบายให้เข้าใจง่าย ให้เวลาในการปรึกษาและพูดคุยกับผู้มาใช้บริการ ใช้ตัวยาที่ได้คุณภาพและมาตรฐาน ได้ผลลัพธ์ตามที่คุยกันไว้ตามที่ผู้มาใช้บริการคาดหวังไว้ มีการบริกรที่ประทับใจเหมือนคนในครอบครัว มีการติดตามผลลัพธ์แนะนำวิธีการดูแลอย่างใกล้ชิด


อยากให้ผู้ที่มาใช้บริการ DRC Clinic รู้สึกเหมือนที่นี่เป็นบ้านของตัวเอง ไม่ได้เป็นแบบเดินเข้ามาเป็นห้างร้านให้ความรู้สึกห่างเหินไม่เป็นกันเอง เพื่อให้เกิดความใกล้ชิดกับพนักงานและกับตัวหมอปอนด์เอง อยากให้มองหมอปอนด์เหมือนเป็นเพื่อนคนนึงที่คอยให้คำปรึกษา แนะนำแต่สิ่งดีๆให้กัน ไม่เน้นขาย แต่เน้นสิ่งที่เหมาะสมกับผู้มาใช้บริการจริงๆ หมอปอนด์อยากให้รู้สึกว่าอยู่ข้างๆตลอดการใช้บริการทั้งก่อนทำและหลังทำเสร็จ บางคนไม่ได้มาแค่ใช้บริการยังสอบถามเรื่องโรคประจำตัว ปัญหาสุขภาพส่วนตัวก็สามารถปรึกษาหมอปอนด์ได้


DRC Clinic ไม่มีการกดดัน Hardsell ไม่ได้เน้นขาย คือดูตามความเหมาะสม ประเมินตามความเป็นจริง มากกว่าที่จะขายให้ผู้ที่มาใช้บริการแบบ Over เกินกว่าสิ่งที่ผู้มาใช้บริการควรได้รับ อยากให้ผู้ที่มาใช้บริการทำหัตถการแบบสบาย ไม่รู้สึกเจ็บ มือเบา อยากให้ทำแล้วสามารถไปใช้ชีวิตปกติ สามารถออกไปจากคลินิกได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องพักฟื้น เพราะเป็นเคล็ดลับและเทคนิคพิเศษของหมอปอนด์เอง ที่สามารถทำให้คนไข้ไม่เจ็บ เจ็บน้อย บวมช้ำอักเสบแทบไม่มี ที่สำคัญ “มือเบา และ เป็นกันเอง” นี่คือ Feedback ที่เราได้รับมาจากผู้ใช้บริการทุกท่าน ตามคอนเซ็ปต์ของ DRC Clinic ตัวเลือกที่เพื่อนแนะนำว่าดีจริง!

DRC Clinic หมอหนูปอนด์

หมอหนูปอนด์

Anti Aging Specialist

Lecture & Live Demonstration Botulinum Toxin A – HA Filler By Number One Trainer. Advanced Child and Brain Development Nutritional Advisor, Advanced Dietary Supplements Advisor, Advanced Stress Management Advisor, Detox Specialist, Advanced Sports and Exercise Nutritional Advisor By The Health Sciences Academy. Periorbital Rejuvenation By Yvoire Academy. Cadaver & Hands for Filler Injection By Mahidol University.

ภายใน DRC Clinic

ภาพรวมบรรยากาศภายใน

🏥สาขา 1
กิ่งแก้ว25/1 Supalai Urbana

🏥สาขา 2
อาคารมณเฑียรปาร์ค ในปั้ม Shell

error: Content is protected !!